Thời trang

Minh Tú phô đường cong

Minh Tú khoe hình thể bỏng mắt trong các mẫu váy thun ôm sát, đầm cut-out khoe trọn thân hình với số đo lý tưởng.
Năm 2020, Minh Tú dù có tới 5 tháng kẹt tại Bali vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhưng cô vẫn kịp trở lại đường đua showbiz với nhiều hoạt động nổi bật sau đó. Có mặt tại hàng chục sự kiện thời trang đình đám, cô chính là một trong những vedette được yêu thích nhất tại thị trường thời trang Việt Nam.
Năm 2020, Minh Tú dù có tới 5 tháng kẹt tại Bali vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhưng cô vẫn kịp trở lại đường đua showbiz với nhiều hoạt động nổi bật sau đó.
Minh Tú còn là biểu tượng thời trang khi có phong cách thời trang sang trọng, đẹp mắt. Những bộ trang phục Minh Tú diện tại thảm đỏ sự kiện đình đám hay các chương trình mà cô tham gia đều được giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao.
Minh Tú còn là biểu tượng thời trang khi có phong cách thời trang sang trọng, đẹp mắt. Những bộ trang phục Minh Tú diện tại thảm đỏ sự kiện đình đám hay các chương trình mà cô tham gia đều được giới mộ điệu thời trang đánh giá cao.
Đặc biệt hơn cả khi cô thành công với dự án Đại sứ Hoàn mỹ 2020 khi đưa team Minh Tú toàn thắng vang dội với nhiều thành tích đáng nể. Trong đó, thí sinh Trân Đài đội Minh Tú đã đăng quang Miss International 2020 đầy thuyết phục.
Năm qua Minh Tú còn thành công với dự án ‘Đại sứ Hoàn mỹ 2020’. Trong đó, thí sinh Trân Đài đội Minh Tú đã đăng quang ngôi hoa hậu đầy thuyết phục.
Khép lại một năm đầy thành công của mình, Minh Tú ghi danh vào thành tích Top 5 mỹ nhân của năm do báo ngoisao.net bình chọn. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho hoạt động nghệ thuật của cô trong năm qua.
Khép lại một năm đầy thành công của mình, Minh Tú ghi danh vào thành tích top 5 Mỹ nhân của năm do báo Ngoisao.net bình chọn. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho hoạt động nghệ thuật của cô trong năm qua.
Với bộ ảnh mới, Minh Tú dù không diện trang phục nổi bật về màu sắc nhưng lại tập trung tôn vóc dáng và thần thái của mình.
Với bộ ảnh mới, Minh Tú không diện trang phục nổi bật về màu sắc mà tập trung tôn vóc dáng và thần thái của mình.
Với chiều cao 178cm và số đo 87-59-93, Minh Tú được đánh giá là một trong những mỹ nhân có thân hình đẹp của showbiz. Có được thân hình đẹp như hiện tại, Minh Tú cũng đã trải qua một thời gian luyện tập và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Sở hữu chiều cao 178 cm, số đo 87-59-93, Minh Tú được đánh giá là một trong những mỹ nhân có thân hình đẹp của showbiz. Có được thân hình đẹp như hiện tại, Minh Tú cũng đã trải qua một thời gian luyện tập và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Minh Tú diện loạt trang phục cắt xẻ táo bạo, ôm sát đường cong để khoe vẻ gợi cảm, khỏe khoắn.
Minh Tú diện loạt trang phục cắt xẻ táo bạo, ôm sát đường cong để khoe vẻ gợi cảm, khỏe khoắn.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh và trang điểm Tee Lê, làm tóc Bi Sín, trang phục Chung Thanh Phong.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh và trang điểm Tee Le, làm tóc Bi Sín, trang phục Chung Thanh Phong.

Duy Khánh – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button