Thời trangTin tức

Châu Bùi ‘học hỏi’ Châu Tấn và nhiều tiền bối

Trong bộ ảnh thời trang độc đáo vừa trình làng, fashionista Châu Bùi sử dụng một số phụ kiện được cho là khá giống hình ảnh trước đây của Châu Tấn, Ngô Thanh Vân, Xuân Lan và Lê Khanh.
bộ hình
Bộ hình mới mang tên “Châu Á” được thực hiện bởi stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Milor Trần – hai cái tên đình đám trong làng mốt Việt, được nhiều nghệ sĩ tin tưởng mời hợp tác. Kye Nguyễn chia sẻ, đây là cuộc thử nghiệm của anh bằng cái nhìn cởi mở hơn trên nền thời trang truyền thống. “Truyền thống đi với hiện đại. Tính văn hóa đan xen, hòa lẫn với thời trang quốc tế. Đâu ai nghĩ các thương hiệu quốc tế như Balmain, Gucci, Zimmermann kết hợp cùng các chất liệu văn hóa Việt Nam nhỉ?”, nam stylist nói.
Châu Tấn
Khi Kye “nhá hàng” bức ảnh đầu tiên của Châu Bùi, nhiều fan thời trang nhận định rằng chiếc khăn trắng quấn đầu kèm chuỗi hạt trai gợi liên tưởng tới minh tinh Châu Tấn trên tạp chí T phiên bản Trung Quốc, số tháng 7/2020.
đầm cổ yếm
Mẫu đầm cổ yếm Balmain được kết hợp cùng tất lưới, giày cao gót mũi nhọn và nhấn nhá nón quai thao tiệp màu.
trang sức cầu kỳ
Châu Bùi luôn chú trọng trang sức, phụ kiện cho mỗi set đồ của mình.
Ngô Thanh Vân và siêu mẫu Xuân Lan trong cùng bộ hình năm 2016 do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện.
Chiếc khăn quấn đầu biến tấu từ khăn mỏ quạ được cho là tương tự phong cách của diễn viên Ngô Thanh Vân – siêu mẫu Xuân Lan trong một bộ hình năm 2016, cũng do nhiếp ảnh gia Milor Trần bấm máy.
năm 2016 cũng do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện.
Cả chiếc nón quai thao cũng không có nhiều khác biệt.
áo dài
Diện áo dài duyên dáng, Châu Bùi đeo thêm vòng cổ Balmain, choàng khăn lông sang trọng.
NSND Lê Khanh
Chiếc mũ kèm mạng che mặt có nét tương đồng với phụ kiện của NSND Lê Khanh.
Dù vậy, được khen ngợi
Dù vậy, ở loạt hình mới, Châu Bùi vẫn được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, thần thái biểu cảm cuốn hút.
Thông qua bộ ảnh lần này Châu Bùi muốn thể hiện niềm tự hào dân tộc, sức mạnh đoàn kết của người dân Việt Nam ta có thể đánh bại tất cả làm nên những điều diệu kỳ. Bộ ảnh với sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, là sự kết hợp giữa văn hoá Việt Nam và cổ điển phương Tây, mang đến nét đẹp vừa chân phương mộc mạc mà không kém phần sang trọng quý phái.
Thông qua bộ ảnh, nàng fashionista muốn thể hiện niềm tự hào dân tộc và khẳng định rằng sức mạnh đoàn kết của người dân Việt Nam có thể làm nên những điều kỳ diệu.
Photo: Milor Trần. Stylist: Kye Nguyễn. Make-up: Thái Vũ Tài Ngân. Làm tóc: Pom Charles. Trang phục: Huyền Chân, Trí Đông Phong, Jacqueline, Gucci, Balmain, Zimmermann. Phụ kiện: Ngô Mạnh Đông Đông, Jacqueline, Scrawch.
Photo: Milor Trần. Stylist: Kye Nguyễn. Make-up: Thái Vũ Tài Ngân. Làm tóc: Pom Charles. Trang phục: Huyền Chân, Trí Đông Phong, Jacqueline, Gucci, Balmain, Zimmermann. Phụ kiện: Ngô Mạnh Đông Đông, Jacqueline, Scrawch.

bộ hình ấn tượng của Châu Bùi

Zimi – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button